GIỚI THIỆU TRÀ LỘC TÂN CƯƠNG

       LỘC TÂN CƯƠNG là thương hiệu trà được rất nhiều khách hàng biết đến với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh trà xanh tân cương thái nguyên. Sản phẩm chúng tôi mang lại hoàn toàn đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm đạt chuẩn VSATTP, từ khâu nguyên liệu đến quy trình chế biến đều xuất phát từ vùng đất Tân Cương Thái Nguyên – vùng đất “đệ nhất danh trà” nức tiếng. Chúng tôi luôn tự hào vì đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, cũng như những trãi nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trong suốt những năm làm nghề trà.

CÂU CHUYỆN KHỞI NGUỒN NÊN CTY TRÀ LỘC TÂN CƯƠNG

      Câu chuyên xuất phát từ một cô gái sinh ra và lớn lên tại vùng đất có tên gọi ” Xứ Trà”, cái tên thân thuộc ấy cô cũng chẳng biết nó có tự bao giờ, cô chỉ biết từ rất xa xưa ông cha cô đã gọi như thế. Từ nhỏ cô đã biết đến cây trà (chè) từ rất sớm, ngày ngày cô theo bố lên những đồi chè để thu hái cùng bao cô gái khác và những người dân tảo tần sớm hôm để kiếm kế sinh nhai từ những cây trà. Sống với trà nên thói quen uống trà đã đi vào tuổi thơ của cô, dần lớn cô tự nghĩ trà là một thứ gì đó rất hay, chúng vừa là nguồn sống của người dân, vừa là thức uống đem lại sức khỏe cho con người, là một thứ văn hóa rất thiêng liêng của con người Việt Nam trong suốt quá trình lịch sử lâu dài. Chính vì thế, xuất phát từ niềm tin và tình yêu của cô dành cho trà, cô đã quyết định đem cây trà thái nguyên đến con đường kinh doanh, phần vì cô muốn cây trà Việt Nam được người dân khắp nơi biết đến nhiều hơn nữa, muốn được khẳng định cây trà là sản vật quý hiếm từ thiên ban tặng cho con người Việt Nam, và đặc biệt hơn cô muốn tạo nên công ăn việc làm cho người dân bản địa, để họ có cuộc sống ấm no hơn.

      Càng tìm hiểu sâu về trà thì cô lại càng đam mê hơn và đặt nhiều tâm huyết hơn vào đó, mặc dù những ngày đầu có phần vất vả và khó khăn, nhưng những điều đó không đủ lớn để dập tắt ngọn lửa đam mê và tình yêu của cô dành cho trà. “Con đường thành công không bao giờ có dấu chân của kẻ lười biếng“, sau những vất vả, kiên trì, cô đã thành công hơn ngoài những gì mong đợi của mình, cái tên thượng hiệu Trà LỘC TÂN CƯƠNG của cô không chỉ được những khách hàng trong nước mà còn rất nhiều khách hàng ngoài nước biết đến cho đến tận bây giờ.

BẬT MÍ TÊN THƯƠNG HIỆU LỘC TÂN CƯƠNG

      Đối với người dân xứ trà thì: LỘC là ngọn trà, là phần ngon nhất của cây trà được thu hoạch để làm ra sản phẩm trà chất lượng nhất.

      TÂN CƯƠNG: Là xã Tân Cương thuộc tỉnh Thái Nguyên, nơi mà người ta thường nói ” Thiên nhiên ban tặng điều tốt nhất cho cây chè” . Bởi vậy đây là vùng có sản phẩm chè mang hương vị đậm đà, riêng biệt mà không đâu có được.

SỨ MỆNH LỘC TÂN CƯƠNG

      Công ty Trà Lộc Tân Cương có sứ mạng phục vụ hàng triệu khách hàng khắp cả nước, duy trì hương vị truyền thống thân thuộc của quê hương trong mỗi câu chuyện.(Chén trà là đầu câu chuyện) .

      Khác với đồ uống nhanh trong cuộc sống công nghiệp, Trà Lộc Tân Cương đem lại những phút giây thưởng thức lắng đọng hương vị quê hương, giúp duy trì và giáo dục thế hệ trẻ về Phong cách uống trà của người Việt.

      Khách hàng của Công ty Lộc Tân Cương là những người lớn tuổi, trung tuổi, những người đang bận rộn với cuộc sống công nghiệp hối hả hay những người con đất Bắc xa quê hương, mong muốn tìm thấy hương vị truyền thống quê hương thông qua những chén trà điếu thuốc. Những người tìm đến trà không chỉ để uống mà còn để thưởng thức, để được đi chậm lại chiêm nghiệm những điều giản dị trong cuộc sống giữa xung quanh nhịp sống gấp gáp vội vàng của thời đại công nghiệp.

CHÚNG TÔI CÓ THỂ

 • Cung cấp số lượng lớn sản phẩm trà thành phẩm hoặc nguyên liệu thô.
 • Phân phối sỉ cho các nhà đại lý phân phối khi có nhu cầu.
 • Cung cấp sản phẩm trà thành phẩm, hộp trà cao cấp cho các siêu thị, nhà sách, tạp hóa,…
 • Giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng về trà và THỬ TRÀ MIỄN PHÍ trước khi mua để phù hợp khẩu vị.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN LỘC TÂN CƯƠNG

      LỘC TÂN CƯƠNG luôn quan niệm một điều: “Cuộc sống thật sự ý nghĩa khi mang giá trị tốt nhất đến cho người khác “. Để khách hàng hài lòng là một sự phấn khích lớn nhất đối với LỘC TÂN CƯƠNG. Vì vậy sản phẩm của LỘC TÂN CƯƠNG luôn đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Trà sạch: trà được tuyển chọn từ những đồi trà trồng theo tiêu chuẩn VietGap và kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) định kỳ.
  • Không chất bảo quản.
  • Không chất tạo hương.
  • Không pha trộn với loại chè kém chất chượng.
  • Trà Lộc Tân Cương mang đến cho người dùng một sức khỏe tốt nhất và minh mẫn nhất.

      Với mong muốn phục vụ quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, LỘC TÂN CƯƠNG luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng.